header  
rssfeedlink
เมนู
  บริการเกี่ยวกับคอนโด
 
หน้าหลัก
ค้นหาจากกระดานซื้อขาย
ค้นหาจากแผนที่
ค้นหาแบบละเอียด
ค้นหาจากเขตและถนน
ซื้อ-ขายอุปกรณ์ตกแต่ง
ลงประกาศฟรี
ลงโฆษณา
วิธีชำระเงิน
บริการแจ้ง
ติดต่อเรา
Waterford Sukhumvit50
  วามรู้เกี่ยวกับคอนโด
 
การคำนวณค่าโอน
ราคาประเมิน
คำนวณการผ่อนชำระ
สถาบันการเงิน
การเตรียมเอกสาร
พรบ.อาคารชุด
ดาวน์โหลดเอกสาร
สำนักงานเขตที่ดิน
ประโยชน์ของการซื้อคอนโด
   
condo


คอนโด คอนโดมือสอง ขายคอนโด เช่าคอนโด คอนโดมิเนียม คอนโดให้เช่า condo ห้องเช่า คอนโด
condo-bkk.com เวปไซท์ค้นหา คอนโด คอนโดมือสอง ขายคอนโด เช่าคอนโด ห้องเช่า คอนโดให้เช่า คอนโดมิเนียม condo  
หน้าหลัก >ตำแหน่งโฆษณาใน Condo-bkk.com

ท่านคิดว่าคุ้มค่าหรือไม่กับค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท สามารถทำให้ คอนโดมิเนียมของท่าน ขาย/เช่า ได้เร็วขึ้น?

ทำไมต้องโฆษณา?

        -ท่านทราบหรือไม่ว่า การถือครองอสังหาริมทรัพย์ยิ่งนานยิ่งจะเสียภาษีเงินได้หัก ณ.ที่จ่ายมากขึ้น ภาษีเงินได้หัก ณ.ที่จ่าย นั้นคำนวณ ตามอัตราก้าวหน้า ซึ่ง ยิ่งถือครองมากปีเท่าใด ก็จะยิ่งเสียภาษีมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งหมายถึง หากท่านโอนหลังวันที่ 31 ธันวามคม ภาษีเงินได้ที่จะต้องชำระก็จะมากขึ้นทันที (ท่านสามารถเข้าไปคำนวณค่าใช้จ่ายได้ที่ หน้าคำนวณค่าโอนกรรมสิทธิ์)

       -และท่านทราบหรือไม่ว่า ขณะนี้ ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ลดจาก 2% เหลือ 0.01% ตามประกาศกระทรวงมหาดไทย มีกำหนดถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2553นี้ เท่านั้น นั่นหมายถึง หากคอนโดของท่านราคาประเมินอยู่ที่ หนึ่งล้านบาท ค่าธรรมเนียมโอนและภาษีธุรกิจเฉพาะก่อนวันที่ 30 มีนาคม จะเท่ากับ 100 บาทแต่หากพ้นวันที่ 30 มีนาคม 2553 ไปแล้ว จะขึ้นเป็น 20,000 บาทเลยทีเดียว

       -จากข้อดังกล่าวข้างต้น การขาย คอนโดมิเนียม ให้ได้เร็วขึ้นในช่วงนี้ จึงมีผลกับค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก การโฆษณาจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด วิธีหนึ่งในการส่งเสริมการขาย ให้ท่านสามารถ ขายคอนโดมิเนียมได้ผลมากขึ้น และไม่ควรประมาท เพราะเห็นว่ายังเหลือเวลาอีกนาน เนื่องจาก หากผู้ซื้อของท่านต้องขอสินเชื่อ จากสภาบันการเงินเพื่อซื้อ คอนโดของท่านนั้น สถาบันการเงินบางแห่งใช้เวลามากกว่า 1 เดือนเพื่อพิจรณาการขอสินเชื่อ เนื่องจากช่วงก่อนหมดอายุประกาศกระทรวง จะมีผู้ประสงค์ขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินจำนวนมาก

ทำไมต้องโฆษณากับ Condo-bkk.com?

        -เพราะ Condo-bkk.com เป็นเวปไซท์เฉพาะสำหรับ ซื้อ ขายและเช่า คอนโดมิเนียมเท่านั้น ผู้เข้าชมเวปไซท์ทั้งหมด จึงตรงกับกลุ่มเป้าหมายของท่านอย่างแท้จริง ซึ่งแตกต่างกับเวปไซท์เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป ซึ่งมีผู้เข้าชมนับหมื่น แต่มีผู้สนใจเกี่ยวกับ คอนโดมิเนียมเพียง 4-6% ของจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด (จากข้อมูลของเวปไซท์ truehits.net จากสถิติผู้ค้นหาเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ มีเพียง 6% ซึ่งเป็นผู้ที่ค้นหาเกี่ยวกับคอนโดมิเนียม) ชมข้อมูลสถิติจากเวปไซท์ truehits.net

       -การเป็นเวปไซท์ที่ขึ้นแสดงอันดับต้นๆในการค้นหาจาก www.google.com ซึ่งเป็นเซิร์ชเอนจิ้นที่นิยมมากที่สุดในโลกนั้น ทำให้มีผู้เข้าชมเวปไซท์ Condo-bkk.com เกี่ยวกับคอนโดมิเนียมจำนวนมาก จากข้อมูลการค้นหา เราพบว่า คำค้นหาที่นิยม 4 อันดับแรกที่ใช้ค้นหามากที่สุด เกี่ยวกับคอนโดมิเนียมในประเทศไทยได้แก่ คอนโด คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า และขายคอนโด ซึ่งคีย์เวิดดังกล่าว ทาง Condo-bkk.com อยู่ในอันดับ 1-3 ของผลการค้นหาทั้งสิ้น และยังมี คีย์เวิดต่างๆอีกมากมายที่เกี่ยวกับคอนโดมิเนียมที่ เวปไซท์ของเราขึ้นแสดงในอันดับ top 5 อีกเช่นกัน
       อันดับที่แสดงในผลการค้นหา(ข้อมูลวันที่ 28 ตุลาคม 2553)

คำที่ใช้ค้นหา(keyword) อันดับของผลการค้นหาใน google
คอนโด 2
คอนโดมือสอง 1
คอนโดให้เช่า 3
ขายคอนโด 1
ซื้อคอนโด 1
คอนโดมิเนียม 1
ขายคอนโดมิเนียม 1
ซื้อคอนโดมิเนียม 1
ขายคอนโดมือสอง 1
ซื้อคอนโดมือสอง 1
ตลาดซื้อขายคอนโด 1
condo 1
ขายcondo 1
condoมือสอง 1

      -เนื่องจากเป็นเวปไซท์เฉพาะคอนโดมิเนียม ตำแหน่งโฆษณาต่างๆในหน้าเวปไซท์ จึงเป็นโฆษณาเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมทั้งหมด ซึ่งมีผลให้ผู้เข้าชมให้ความสนใจเพื่ออ่านรายละเอียดมากกว่า เวปไซท์ที่มีการโฆษณาปะปนกันที่มีทั้ง บ้าน ที่ดิน โรงงาน ฯลฯ


กรุณาสอบถามตำแหน่งว่าง และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail : admin@condo-bkk.com หรือโทร 086-881-0608 (วิธีชำระค่าโฆษณา)
ส่วนลดค่าโฆษณา
-ลงโฆษณา 3 เดือน รับส่วนลด 5%
-ลงโฆษณา 6 เดือน รับส่วนลด 10%

มีประกาศหลายอัน จะลงโฆษณายังไงดี?
VIP MEMBER คือประกาศในรูปแบบ ชื่อผู้จำหน่าย องค์กร หรือบริษัท ท่านสามารถ ลงรายละเอียดคอนโดมิเนียมทั้งหมดที่ประกาศไว้ในหน้าเดียว โดยต้องลงประกาศแบบพิเศษในตำแหน่ง B (Top Display) หรือ C (Main Page Advertisement) หรือ E (Side Active Advertisment) เท่านั้น โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจาก ค่าโฆษณาปรกติอีก 500 บาทต่อเดือน

ภาพแสดงตำแหน่ง รายละเอียด อัตราค่า
โฆษณา
ต่อเดือน
สถานะ จำนวน
adver

Background
รูปภาพด้านข้างขนาด 130x840 pixels 2ฝั่ง files size1000k,รองรับ.jpg,.gif เป็นโฆษณาลักษณะ ภาพเคลื่อนไหวอนิเมชั่นสามารถลิงค์ไปยังเวปไซท์ อื่นได้โฆษณาตำแหน่งนี้จะอยู่บริเวณพื้นหลัง ของเวปไซท์นี้ทุกหน้าตลอดเวลา แม้จะเลื่อน หน้า ขึ้นลงตามความยาวของหน้าเวปไซท์

15,000 เต็ม 1

A1. Top Banner 1
รูปภาพด้านหน้าขนาด980x100 pixels files size1000k,รองรับ.jpg,.gif,.swf เป็น โฆษณาลักษณะภาพเคลื่อนไหวอนิเมชั่น สามารถ ลิงค์ไปยังเวปไซท์อื่นได้ โฆษณาตำแหน่งนี้จะ ถูกพบเห็นทุกครั้งเมื่อ มีผู้เข้า ชมเวปไซท์และ จะขึ้น แสดงในทุกๆหน้าของ เวปไซท์นี้

8.000 ว่าง 2

A2. Top Banner 2
รูปภาพด้านหน้าขนาด980x100 pixels files size1000k,รองรับ.jpg,.gif,.swf เป็น โฆษณาลักษณะภาพเคลื่อนไหวอนิเมชั่น สามารถ ลิงค์ไปยังเวปไซท์อื่นได้ โฆษณาตำแหน่งนี้จะ ถูกพบเห็นทุกครั้งเมื่อ มีผู้เข้า ชมเวปไซท์และ จะขึ้น แสดงในทุกๆหน้าของ เวปไซท์นี้

8,000 เต็ม 2

B. Top Display
รูปภาพด้านหน้าขนาด145x110pixels,File size 80kรองรับ File .jpg,.gif เป็นโฆษณารูปภาพที่ แสดง อยู่ด้านบนเด่นที่สุด ประกอบไปด้วยรูปภาพ ด้านหน้าเป็นรูปนิ่ง สามารถใส่ภาพเคลื่อนไหวได้ มี ข้อความบรรยายใต้ภาพ85ตัวอักษร เมื่อคลิกที่รูป ภาพ จะเข้าสู่หน้ารายละเอียดด้านใน ใส่รูปภาพด้าน ในได้6รูปและใส่ข้อความด้านในได้ โฆษณาของ ท่าน จะขึ้นแสดงตลอดแต่จะมีการเปลี่ยนตำแหน่ง
ด้วยกันเองทุก5นาที เพื่อให้ทุกโฆษณาได้มีโอกาส แสดงในตำแหน่งที่ดีเท่าๆกัน โฆษณาตำแหน่งนี้ จะถูกพบเห็นทุกครั้งเมื่อมีผู้เข้าชมเวปไซท์และ
จะขึ้น แสดงในทุกๆหน้าของเวปไซท์นี้

3,000 ว่าง 6

C. Main Page Advertiement
รูปภาพด้านหน้าขนาด155x128pixels,File size80k รองรับFile.jpg,.gifเป็นโฆษณารูปภาพที่แสดงอยู่ ด้าน บน เด่นที่สุดประกอบไปด้วยรูปภาพด้านหน้าเป็น รูปนิ่งสามารถใส่ภาพเคลื่อนไหวได้มีข้อความ บรรยาย ใต้ภาพ85ตัวอักษร เมื่อคลิกที่รูปภาพจะเข้าสู่หน้าราย ละเอียดด้านในใส่รูปภาพด้านในได้6รูปและใส่ข้อความ ด้านในได้โฆษณาของท่านจะขึ้นแสดงตลอดในหน้า หลักแต่จะมีการเปลี่ยนตำแหน่งด้วยกันเองทุก5นาที เพื่อให้ทุกโฆษณามีโอกาสแสดงในตำแหน่งที่ดีเท่ากัน

2,000 ว่าง 16
D. Special Posting
รูปภาพด้านหน้า ขนาด100x70 pixels ,File size80k ,รองรับFile .jpg,.gifเป็นโฆษณาข้อความบรรยาย ประมาณ250ตัวอักษรพร้อมแสดงรูปภาพอยู่ด้านข้าง เมื่อเข้าสู่หน้า รายละเอียดด้านในใส่รูปภาพด้านในได้ 6 รูปและใส่ข้อความด้านในได้โฆษณาของท่านจะขึ้น แสดงตลอดในหน้าหลัก แต่จะมีการเปลี่ยนตำแหน่ง ด้วยกันเองทุก5นาทีเพื่อให้ทุกโฆษณามีโอกาส แสดงในตำแหน่งที่ดีเท่ากัน 
1,000 ว่าง 10

E. Banner
รูปภาพด้านหน้าขนาด760x100pixel,files size 1000k รองรับ .jpg,.gif,.swfเป็นโฆษณาลักษณะ ภาพเคลื่อนไหวอนิเมชั่นสามารถลิงค์ไปยังเวปไซท์ อื่ินได้ ตำแหน่งอยู่เหนือกระดานซื้อขายซึ่งถือ ว่าเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดตำแหน่งหนึ่งเนื่องจาก ผู้ชมส่วนมากมักใช้เวลาส่วนใหญ่ในการ เข้าชมเพื่อคันหาสินค้าที่ต้องการบริเวณนี้

6,000 ว่าง 2
F. Side Active Advertisment
รูปภาพด้านหน้าขนาด130x100pixels File size100k รองรับFile .jpg ,.gif ตำแหน่ง โฆษณาพิเศษใต้เมนู ประกอบไปด้วยรูปภาพด้านหน้า เป็นรูปนิ่งหรือภาพ เคลื่อนไหวได้ มีข้อความบรรยายใต้ภาพ 90 ตัวอักษร เมื่อคลิกที่รูปภาพ จะเข้าสู่หน้ารายละเอียดด้านในใส่ รูปภาพด้านในได้6รูปและใส่ข้อความด้านในได้ โฆษณาจะหมุนวนเปลี่ยน ตำแหน่งระหว่างด้วยกันเอง ทุก5นาที โฆษณาตำแหน่งนี้จะขึ้นแสดงในทุก ๆหน้าของเวปไซท์
2,000 ว่าง 10

G. Fixed Post Feature
เป็นโฆษณาที่อยู่อันดับบนสุดในพื้นที่ของFree Posting โดยจะไม่มีการเลื่อนอันดับลงแม้จะมีผู้มา ลง ประกาศใหม่ จึงทำให้ประกาศของท่านจะอยู่ในอันดับ ต้นๆเสมอแต่จะมีการหมุนวนระหว่างFixedPost Feature ด้วยกันเองซึ่งจะทำให้ตัวโฆษณาถูกอ่าน ทุกครั้งที่มีผู้เข้ามาชมในกระดานซื้อขาย    

1,200 ว่าง 20
H. Auto Activate Feature
บริการเลื่อนตำแหน่งโฆษณา เพื่อเลื่อนตำแหน่งโฆษ ณาให้อยู่อันดับบนสุดหมุนวนตลอดทั้งวัน เมื่อตำ แหน่ง โฆษณาของท่านตกไปอยู่อันดับที่ 50 (1 หน้า มี 50 โฆษณา)โฆษณาของท่านจะเลื่อนขึ้น ไปอยู่อันดับบนสุดของพื้นที่โฆษณาอัตโนมัติทั้งวัน 24 ชั่วโมง
1,000 ว่าง 20
I. Side Banner
รูปภาพด้านหน้า ขนาด 185x270 pixels,File size 200k รองรับ File .jpg ,.gif เป็นโฆษณารูปภาพที่ แสดงอยู่ด้านซ้าย ประกอบไปด้วยรูปภาพด้านหน้า เป็นรูปนิ่งสามารถใส่ภาพเคลื่อนไหวได้เมื่อคลิกที่รูป สามารถลิงค์ไปยังเวปไซท์อื่ินได้ โฆษณาตำ แหน่ง นี้จะถูกพบเห็นทุกครั้งเมื่อมีผู้เข้าชม เวปไซท์ และจะขึ้นแสดงในทุกหน้าของเวปไซท์นี้
8.000 ว่าง 1
J. Footer Banner
รูปภาพด้านหน้าขนาดไม่เกิน980x100pixels,File size1000k รองรับFile .jpg ,.gif,.swf เป็นโฆษณา รูปภาพที่แสดงอยู่ ด้านล่างประกอบไปด้วยรูปภาพ ด้านหน้าเป็นรูปนิ่ง สามารถใส่ภาพเคลื่อนไหวได้เมื่อ คลิกที่รูปสามารถลิงค์ไปยังเวปไซท์อื่ินได้ โฆษณา ตำแหน่งนี้ จะขึ้นแสดงในทุกหน้า บนเวปไซท์
6.000 ว่าง 1
K. Free Posting
รูปภาพด้านหน้าขนาด75x60 pixels File size80k รองรับFile .jpg, gifเป็นโฆษณาข้อความบรรยาย 200ตัวอักษรพร้อมแสดงรูปภาพอยู่ด้านข้าง เมื่คลิก ที่ข้อความจะเข้าสู่หน้าราย ละเอียดด้านในใส่รูปภาพ ด้านในได้ 6รูปและใส่ข้อความด้านในได้โฆษณาของ ท่านจะขึ้นแสดงตลอดแต่จะมีการเลื่อนตำแหน่งลง เรื่อยๆ เมื่อมีผู้มาลงประกาศใหม่
- ว่าง ไม่จำกัด
 


ตลาดซื้อ ขาย เช่าคอนโด condo คอนโด ขายคอนโด ห้องเช่า คอนโดมิเนียม ขายคอนโดมิเนียม คอนโดให้เช่า คอนโดมือสอง คอนโด ห้องเช่า
ขายคอนโด
I คอนโดมือสอง I คอนโดให้เช่า I คอนโด I condo I คอนโดมิเนียม I เช่าคอนโดI หอพักI อพาร์ทเม้นท์I apartmentI ล้างรถI เคลือบแก้ว
               
© Copyright 2009 condo-bkk.com. All Right Reserved